เชื่อมต่อ Optix กับ workin.space
ซิงค์พื้นที่ทำงานและสถานะว่างแบบเรียลไทม์ รับการจองโดยตรงเข้าสู่ระบบจัดการของคุณ

ทำไมต้องเชื่อมต่อ Optix
การผสานการทำงานจะช่วยคุณประหยัดเวลาด้วยการลดการป้อนข้อมูลซ้ำซ้อน ระบบจะตรวจสอบสถานะว่างแบบสดเพื่อป้องกันการจองซ้ำ การจองที่ชำระเงินแล้วจะบันทึกลงในตารางเวลาของคุณโดยอัตโนมัติ
การเชื่อมต่อ
การเปิดใช้งานใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากบัญชี Optix ของคุณ
- ไปที่หมวด Apps จากนั้นเลือก Find apps
- ค้นหา workin.space แล้วคลิก Install
- ผู้ดูแลระบบของ workin.space จะดำเนินการเชื่อมต่อขั้นสุดท้ายร่วมกับคุณ
ข้อมูลที่นำเข้า
การเชื่อมต่อจะดึงข้อมูลอาคารของคุณโดยอัตโนมัติ
- ชื่อ ที่อยู่ คำอธิบาย และรูปภาพ
- สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ เวลาทำการ และวันหยุด
- ราคา สกุลเงิน และเขตเวลา
ข้อมูลที่เผยแพร่
เฉพาะทรัพยากรที่เปิดให้จองเป็นรายครั้งเท่านั้นที่จะได้รับการเผยแพร่ พื้นที่สำหรับผู้ดูแลระบบหรือสมาชิกจะยังคงซ่อนอยู่ ออฟฟิศส่วนตัวและโต๊ะประจำจะแสดงค่าเช่ารายเดือนจาก Optix และสร้างคำขอใบเสนอราคา โดยไม่มีการบันทึกการจองอัตโนมัติ
การซิงค์สถานะว่าง
การค้นหาบนพอร์ทัลจะตรวจสอบกับ Optix แบบเรียลไทม์ตามช่วงเวลาที่ขอ ปฏิทินการจองจะแสดงช่วงเวลาที่ไม่ว่างเป็นสีเทา ในระหว่างขั้นตอนชำระเงิน ระบบจะล็อกห้องไว้ชั่วคราวเพื่อรับประกันสถานะว่าง
การจองที่บันทึกใน Optix
การจองจะบันทึกภายใต้บัญชีเดียวของ workin.space เพื่อไม่ให้กระทบต่อโควตาผู้ใช้ของคุณ ชื่อลูกค้า บริษัท และข้อมูลติดต่อจะปรากฏในชื่อและบันทึกข้อความ ราคาจะแสดงเป็นศูนย์ใน Optix เพื่อป้องกันการส่งใบแจ้งหนี้ซ้ำซ้อนไปยังลูกค้า
การยกเลิก ใบเสนอราคา และการโอนเงิน
การยกเลิกหรือการเลื่อนกำหนดการจะมีผลในปฏิทิน Optix ของคุณโดยไม่สร้างใบลดหนี้ภายใน เมื่อลูกค้าชำระเงินด้วยการโอนเงิน ระบบจะล็อกห้องไว้จนกว่าจะได้รับเงิน ใบเสนอราคาที่ได้รับการยอมรับจะล็อกห้องไว้จนถึงวันที่กำหนดเช่นกัน
การเรียกเก็บเงินและการจ่ายเงิน
ลูกค้าจะชำระเงินให้แก่ workin.space และได้รับใบแจ้งหนี้จากเรา คุณจะไม่มีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมใน Optix ในแต่ละเดือน คุณจะออกใบแจ้งหนี้เรียกเก็บยอดสุทธิของการจองที่ให้บริการแล้วกับ workin.space เพื่อรับการชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร
การควบคุมและการยกเลิกการเชื่อมต่อ
คุณสามารถเลือกอาคารที่จะเผยแพร่ได้จากพอร์ทัลพาร์ทเนอร์ เวลาทำการจะเป็นไปตามที่ตั้งไว้ใน Optix และไม่สามารถแก้ไขด้วยตนเองได้ คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อซอฟต์แวร์ได้ตลอดเวลาเพื่อกลับไปจัดการด้วยตนเอง
สิ่งที่การเชื่อมต่อเปลี่ยนแปลง
เครื่องมือบริหารจัดการอื่นๆ
รูปแบบหน้าเดียวกันทุกเครื่องมือ: เปรียบเทียบทีละบล็อก
เร็วๆ นี้
เร็วๆ นี้