การเชื่อมต่อ

เชื่อมต่อ Archie กับ workin.space

เผยแพร่พื้นที่และรับการจองของคุณโดยอัตโนมัติ การผสานการทำงานระหว่าง Archie และ workin.space จะพร้อมให้บริการเร็วๆ นี้

เร็วๆ นี้การผสานการทำงานนี้มีกำหนดเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2027 และรายละเอียดทางเทคนิคอาจมีการเปลี่ยนแปลงก่อนเปิดใช้งาน
Archie

ทำไมต้องเชื่อมต่อ Archie

การเชื่อมต่อซอฟต์แวร์การจัดการของคุณกับมาร์เก็ตเพลสของเราจะช่วยประหยัดเวลาในการกรอกข้อมูล ห้องประชุมของคุณจะแสดงสถานะว่างแบบเรียลไทม์บน workin.space โดยคุณไม่ต้องจัดการการอนุมัติทางอีเมลด้วยตนเองอีกต่อไป

การเชื่อมต่อ

การกำหนดค่าใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีจากพอร์ทัลพาร์ทเนอร์ workin.space ของคุณ โดยดำเนินการดังนี้:

  1. สร้างแอปพลิเคชันไคลเอนต์ใน Archie ผ่านเมนู Space settings จากนั้นไปที่ Developer Portal และ Client Applications
  2. คัดลอกข้อมูลประจำตัวสำหรับการเชื่อมต่อที่สร้างขึ้น
  3. วางรหัสประจำตัวและรหัสลับลงในพอร์ทัล workin.space เพื่อยืนยันการเข้าถึง

ข้อมูลที่นำเข้า

ระบบจะนำเข้าข้อมูลอาคารของคุณโดยอัตโนมัติ โดยหนึ่งพื้นที่ของ Archie จะเทียบเท่ากับหนึ่งอาคาร ข้อมูลที่ระบบจะดึงมามีดังนี้:

  • ชื่อ ที่อยู่ ข้อความแนะนำ และรูปภาพ
  • สิ่งอำนวยความสะดวก บริการ วันปิดทำการ และเวลาเปิดทำการ
  • ราคาห้องประชุมแบบรายชั่วโมง ครึ่งวัน และเต็มวัน
  • สกุลเงินและเขตเวลาของพื้นที่คุณ

ข้อมูลที่เผยแพร่

ข้อเสนอที่นำเข้ามาจะได้รับการแปลและเผยแพร่บน workin.space พร้อมระบุชื่อแบรนด์ของคุณ ทรัพยากรที่สงวนไว้สำหรับสมาชิกของคุณจะไม่แสดงต่อสาธารณะ สำหรับค่าเช่ารายเดือนของออฟฟิศส่วนตัวและโต๊ะทำงานประจำจะแสดงตามราคาในซอฟต์แวร์ของคุณ และจะได้รับการประมวลผลเป็นคำขอใบเสนอราคา

การซิงค์สถานะว่าง

การค้นหาของลูกค้าจะตรวจสอบข้อมูลโดยตรงกับ Archie เพื่อเช็กช่วงเวลาที่ต้องการ ขั้นตอนการจองจะปิดการเลือกวันที่ถูกจองแล้วเพื่อป้องกันการจองซ้ำซ้อน เมื่อมีการชำระเงิน ระบบจะระงับการจองในนาม workin.space ไว้ในซอฟต์แวร์ของคุณเพื่อความปลอดภัยของธุรกรรม

การจองที่บันทึกใน Archie

ทุกการจองที่ชำระเงินแล้วจะถูกบันทึกลงใน Archie ทันที โดยลูกค้าจะถูกสร้างเป็นผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้า ข้อมูลรายละเอียดจะประกอบด้วยชื่อ บริษัท ข้อมูลติดต่อ ภาษา จำนวนผู้เข้าร่วม และบริการเสริมที่เลือก กฎการจองของคุณจะมีผลบังคับใช้ทั้งหมด รวมถึงการแจ้งล่วงหน้าหรือการอนุมัติที่จำเป็น

การยกเลิก ใบเสนอราคา และการโอนเงิน

การยกเลิกและการเลื่อนวันเวลาที่ลูกค้าร้องขอจะมีผลโดยอัตโนมัติในปฏิทิน Archie ของคุณ หากคุณตอบกลับคำขอใบเสนอราคาโดยระบุวันหมดอายุ ระบบจะกันพื้นที่ไว้จนกว่าจะถึงกำหนดเวลาดังกล่าว การเปลี่ยนแปลงที่ทำโดยตรงใน Archie จะได้รับการอ่านข้อมูลใหม่อย่างสม่ำเสมอโดยระบบของเรา

การเรียกเก็บเงินและการจ่ายเงิน

Archie จะไม่ออกใบแจ้งหนี้สำหรับการจองที่มาจาก workin.space ลูกค้าจะชำระเงินโดยตรงบนแพลตฟอร์มของเราและได้รับใบแจ้งหนี้จากเรา คุณจะได้รับรายงานประจำเดือนของการจองที่เสร็จสิ้นเพื่อออกใบแจ้งหนี้เรียกเก็บยอดสุทธิจากเรา ซึ่งจะได้รับการชำระผ่านการโอนเงินผ่านธนาคาร

การควบคุมและการยกเลิกการเชื่อมต่อ

คุณสามารถเลือกอาคารที่จะเผยแพร่และควบคุมการแสดงผลพื้นที่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ การยกเลิกการเชื่อมต่อสามารถทำได้ตลอดเวลาผ่านพอร์ทัลพาร์ทเนอร์ ข้อมูลพื้นที่ของคุณจะยังคงออนไลน์และสามารถแก้ไขได้ด้วยตนเองอีกครั้ง

สิ่งที่การเชื่อมต่อเปลี่ยนแปลง

สถานะว่างแบบเรียลไทม์
ลูกค้าจะเห็นเฉพาะช่วงเวลาที่ว่างในปฏิทิน Archie ของคุณเท่านั้น
ไม่ต้องกรอกข้อมูลซ้ำซ้อน
การจองจะถูกบันทึกลงในซอฟต์แวร์ของคุณโดยอัตโนมัติพร้อมข้อมูลติดต่อครบถ้วนของลูกค้า
การจัดการจากศูนย์กลาง
จัดการเวลาทำการและราคาของคุณได้โดยตรงจาก Archie
ไม่มีค่าธรรมเนียมซอฟต์แวร์เพิ่มเติม
การผสานการทำงานนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ของคุณ

เครื่องมือบริหารจัดการอื่นๆ

รูปแบบหน้าเดียวกันทุกเครื่องมือ: เปรียบเทียบทีละบล็อก

คำถามที่พบบ่อย

ลูกค้าจะได้รับอีเมลจาก Archie หรือไม่?
ไม่ ลูกค้าจะถูกสร้างขึ้นใน Archie เป็นผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้าโดยไม่มีที่อยู่อีเมล Archie จึงจะไม่ส่งอีเมลถึงลูกค้า การยืนยันและใบแจ้งหนี้จะส่งมาจาก workin.space
ลูกค้าได้รับการบันทึกลงใน Archie อย่างไร?
ระบบจะสร้างลูกค้าใหม่แต่ละรายที่ทำการจองบน workin.space เป็นผู้มีแนวโน้มเป็นลูกค้าในฐานข้อมูล Archie ของคุณ
สามารถเชื่อมต่อพื้นที่ Archie หลายแห่งได้หรือไม่?
หนึ่งพื้นที่ใน Archie จะสอดคล้องกับหนึ่งอาคารใน workin.space ขั้นตอนสำหรับเครือข่ายที่มีหลายพื้นที่จะระบุอย่างชัดเจนเมื่อเปิดให้บริการ
การผสานการทำงานนี้จะพร้อมใช้งานเมื่อใด?
การเปิดใช้งานการเชื่อมต่อกับ Archie มีกำหนดการในไตรมาสแรกของปี 2027
เชื่อมต่อซอฟต์แวร์บริหารจัดการของคุณ
สร้างบัญชีพาร์ทเนอร์ จากนั้นเปิด การตั้งค่า › การเชื่อมต่อ: ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที